cũng là nhân tố hứng chịu "gạch đá" từ khán giả. Trong Sao nhập ngũ 2022, nữ nghệ sĩ liên tục cười cợt, ngập ngừng khi nói về năm sinh, nói rõ tên quê quán, còn cố tình đọc đầy đủ địa chỉ nhà cụ thể trong màn giới thiệu bản thân khiến người xem cho rằng cô đang cố tình "quăng miếng" để tạo sự hài hước. Điều này khiến "bạn gái tin đồn" Gin Tuấn Kiệt bị thủ trưởng cảnh cáo, dọa đuổi ra khỏi hàng nếu không thực hiện theo đúng điều lệnh một cách nghiệm túc.

ậpngũquotcầnthayđổigđểbớtnhữ
Sao nhập ngũ 2023 cần thay đổi gì để bớt những tranh cãi? - Ảnh 6.

Puka từng nhận "gạch đá" khi tham gia Sao nhập ngũ 2022 - Ảnh: Sao nhập ngũ

ậpngũquotcầnthayđổigđểbớtnhữ

Cắt bớt thời lượng, tình tiết không cần thiết

ậpngũquotcầnthayđổigđểbớtnhữ

Qua 12 mùa phát sóng, có thể thấy thời lượng Sao nhập ngũtăng dần đều theo thời gian. Chương trình những mùa đầu tiên chỉ kéo dài vỏn vẹn 8 tập nhưng sang đến năm 2019 đã có đến 12 tập, năm 2020 là 16 tập và đến năm 2022 có đến 17 tập phát sóng.

ậpngũquotcầnthayđổigđểbớtnhữ
Sao nhập ngũ 2023 cần thay đổi gì để bớt những tranh cãi? - Ảnh 7.

Sao nhập ngũ 2022 có đến 17 tập phát sóng - Ảnh: Sao nhập ngũ

ậpngũquotcầnthayđổigđểbớtnhữ

Mùa gần nhất, chỉ mới ngày nhập ngũ đầu tiên đã được dàn trải tận 4 tập phát sóng, kéo dài đúng 1 tháng. Điều này khiến netizen không khỏi nghi ngờ rằng ekip muốn khai thác tối đa vì mục đích thương mại. Với mong muốn tạo nên sức hút của show nhưng e rằng việc kéo dài các tình tiết tập phát sóng của ekip có thể tạo phản ứng ngược, khiến khán giả cảm thấy bớt hứng thú, khó chịu khi xem chương trình. Rút kinh nghiệm từ những mùa cũ, hy vọng rằng biên tập Sao nhập ngũ 2023sẽ tạo nên các tập phát sóng mùa mới với thời lượng hợp lý hơn.

ậpngũquotcầnthayđổigđểbớtnhữ